Thời gian cho một thứ bóng đá mới? Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những tốt nhất cho nhóm của bạn! Bảng phân tích ngắn gọn nhưng hữu ích này mô tả sáu loại bóng đá hiện có để lựa chọn.

NFL & NCAA, Mẫu chuyên nghiệp

Những quả bóng này có cô gái lớn nhất so với bất kỳ quả bóng nào và thường được sử dụng bởi các đội chuyên nghiệp và hầu hết các chương kq bundesliga trình đại học.

NCAA & NFHS, Mẫu Pro: Nhỏ

Chúng được xây dựng trên khía cạnh nhỏ hơn của các tiêu chuẩn “chính thức”; cùng chiều dài (như Mẫu Pro), nhưng có bánh răng nhỏ hơn một chút để mang lại cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn.

NFHS Collegiate Pattern

Giống như Pro Pattern nhỏ, những quả bóng này dễ cầm hơn, nhưng cũng dài hơn một chút để cải thiện khả năng chuyền bóng dễ dàng hơn.

Bóng đá da

Bóng da là loại cao cấp nhất và không chỉ được sử dụng trong chơi game mà còn dùng để luyện tập. Phần lớn trong số này được thực hiện với quy trình thuộc da giúp bóng bóng trở lại, mang lại độ bám tốt hơn, đặc biệt là trong các trường hợp ẩm ướt. Một số còn được chế tạo để chống hấp thụ độ ẩm, giúp chúng phù hợp với điều kiện thời tiết. Có nghĩa là, đừng mua một quả bóng bằng da không có chỉ định khả năng chống nước nếu bạn định sử dụng nó trong điều kiện ẩm ướt! Một thực tế nhỏ khác mà người ta cần lưu ý là bóng da chỉ được sản xuất cho các bề mặt cỏ và sân cỏ.

Bóng đá tổng hợp

Nói một cách đơn giản, tất cả những thứ này đều được làm từ vật liệu tổng hợp, ngay cả khi thoạt nhìn chúng có vẻ là da. Chúng được sử dụng trong các tình huống trò chơi / luyện tập, nhưng phổ biến nhất đối với người chơi giải trí. Bóng tổng hợp trông và cảm giác giống như da, chống ẩm tốt hơn da và thường dễ cầm hơn vì chúng có nhiều kết cấu hơn. Thêm vào đó, một số nhà sản xuất thậm chí còn thêm các vật liệu để làm cho bề mặt thêm dễ bám. Bóng tổng hợp có xu hướng tồn tại lâu hơn bóng da và ít tốn kém hơn. Mặc dù chúng bền hơn, vật liệu tổng hợp chỉ dành cho sân cỏ và sân cỏ.

Bóng đá cao su

Một quả bóng cao su đúng như tên gọi; một quả bóng bền, dễ cầm nắm, không thấm nước, được làm hoàn toàn bằng cao su. Đây là sản phẩm tuyệt vời để sử dụng giải trí trong mọi loại thời tiết và, không giống như các loại đã đề cập trước đây, có thể được sử dụng trên mọi bề mặt.