Đặt cược thành công trong mùa triển lãm NFL đòi hỏi các chiến thuật rất khác so với trong các trận đấu hoặc vòng loại trực tiếp của mùa giải thông thường. Các điều kiện duy nhất được đưa ra, yêu cầu một loạt các chiến lược chấp. Trong Phần 1 của Mẹo chấp điểm trước mùa giải PRO INFO SPORTS NFL, chúng tôi sẽ đề cập đến yếu tố dự đoán đơn mạnh nhất cho các trò chơi luyện tập này – COACHING.

Một số huấn luyện viên không quan tâm đến việc họ có thua một trận đấu trước mùa giải hay không, trong khi một số huấn luyện viên lại ghét thua bất kỳ trận nào – ngay cả những trận triển lãm. Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm một đội được huấn luyện bởi một anh chàng có mục tiêu giành chiến thắng trong trò chơi. Một số huấn luyện viên đang tìm cách thiết lập bầu không khí chiến thắng trong một vai trò cụ thể – ở nhà, trên đường, chống lại các đối thủ vượt trội, v.v. Một lần nữa, đây sẽ là tottenham vs manchester city một tình huống để hỗ trợ một huấn luyện viên trưởng như vậy và đội của ông ấy. Các huấn luyện viên mới sẽ tham gia chuyến tham quan đầu tiên của họ với tư cách là thuyền trưởng của con tàu. Những huấn luyện viên tân binh này đương nhiên rất háo hức có được chữ “W” đầu tiên đó để chứng tỏ với bản thân, chủ sở hữu đội và phần còn lại của giải đấu mà họ có thể giành chiến thắng, ngay cả khi đó chỉ là một trận đấu trước mùa giải.

Mặt khác, một số huấn luyện viên “mới” không hề mới. Các huấn luyện viên trưởng kỳ cựu chỉ đơn giản là thay đổi thành phố không coi việc giành chiến thắng trong một trò chơi triển lãm là ưu tiên hàng đầu.

Các tình huống “Chơi BẬT” khác liên quan đến các huấn luyện viên trưởng trong giải NFL trước mùa giải:

* Một đội có huấn luyện viên trưởng hoặc trợ lý trưởng mới trước đây là đối thủ hiện tại của đội mới. Tình huống này đặc biệt nghiêm trọng nếu huấn luyện viên ra đi với vị đắng trong miệng và / hoặc đội mới của ông ấy là đội yếu hơn. Những huấn luyện viên này hiểu rất rõ về đội cũ và người chơi cũ của họ, và nếu kế hoạch mà họ để lại vẫn còn nguyên vẹn, họ sẽ có một lợi thế lớn về kế hoạch trò chơi.

* Một đội có huấn luyện viên đang lập kế hoạch trò chơi cho đối thủ của mình. Hầu hết các huấn luyện viên không làm điều này cho một trận đấu trước mùa giải, nhưng nếu một huấn luyện viên đang nghiên cứu các bộ phim về các kế hoạch của đối thủ và lên kế hoạch tấn công các kế hoạch cụ thể đó, thì anh ta đang chơi để giành chiến thắng.