Hãy để tôi giải thích một điều đầu tiên. Khi các Hướng đạo sinh của Major League phân tích một người bắt bóng, một trong những vấn đề mang một lượng trọng lượng đáng kể là khả năng thực hiện cú ném của anh ta đến cơ sở thứ hai. Điều này được đo từ khi người bắt bóng nhận được bóng cho đến khi tiền vệ ở giữa nhận được bóng cho thẻ.

Sự khác biệt giữa Người bắt giỏi ở thời điểm 2,2 giây và Người bắt giỏi ở thời điểm 2,0 giây là 0,2 giây! Đó chỉ là sự khác biệt trong nháy mắt, nhưng đó là sự khác biệt giữa một hợp đồng giải đấu nhỏ hoặc học bổng đại học toàn phần và bánh hamburger lật.

Với một sai số, đối với tất cả các mục đích thực tế, không tồn tại, nhu cầu thành thạo cơ chế ném thích hợp là điều cần thiết tuyệt đối đối với bất kỳ người chơi nào muốn chơi ở vị trí của người bắt bóng.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy và giải thích cơ chế ném mà những người bắt bóng của Major League sử dụng và bạn phải tìm hiểu nếu bạn muốn đưa trò chơi của mình lên đặng văn lâm đội hiện tại cấp độ kỹ năng tiếp theo. Sẵn sàng?

Không giống như một người ném bóng, người bắt bóng sử dụng toàn bộ cơ thể của mình khi ném. Theo nghĩa đen, từ chân đến đỉnh đầu, toàn bộ cơ thể của bạn ở một số hình thức đóng góp hoặc làm giảm hiệu suất ném của bạn.

Chúng ta sẽ chia Cơ học thành hai loại chung, hoạt động của cánh tay và hoạt động của chân.

Điều đầu tiên bạn phải học là bảo vệ tay ném, vì ngón tay bị trầy xước khiến việc học cơ học trở nên vô hiệu. Có hai phương pháp khác nhau để thực hiện việc này.

Phương pháp đầu tiên là để tay không của bạn trực tiếp phía sau găng tay của người bắt của bạn một chút bên trái vải lưới của người bắt. Ngón tay cái của bàn tay phải được áp vào lòng bàn tay, với bốn ngón tay quấn quanh nó khi bạn thực hiện thành nắm đấm.

Phương pháp thứ hai là nắm tay không, trong khi nắm đấm, sau lưng hoặc hông phải dọc theo mông. Cả hai phương pháp đều hiệu quả và đã trở thành vấn đề lựa chọn cá nhân của hầu hết những người bắt. Hãy nhớ luôn giữ vững một cái nắm tay cho dù bạn chọn phương pháp nào.

Vấn đề tiếp theo là mở ra một vấn đề. Gì? Một người bắt bóng không bắt được quả bóng chày. Người bắt bóng nhận quả bóng chày. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ biết được sự khác biệt ngay sau đây.

Vấn đề tiếp theo là của tôi. Tôi biết bài viết này là về cải thiện cơ chế ném, nhưng làm thế nào để bạn lấy thứ gì đó ra khỏi ngữ cảnh và nó có ý nghĩa như thế nào? Tôi tin rằng toàn bộ quy trình bắt bóng kết hợp để tạo ra cơ chế ném tốt, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình bắt và minh họa các phần riêng lẻ của cơ chế ném.

Công việc cánh tay bắt đầu kết thúc

Chúng ta hãy xem xét các yếu tố bắt và ném hoàn chỉnh của một cú ném mà trong đó người chạy đang cố gắng đánh cắp cơ sở thứ hai.

Với tư cách là người bắt bóng, bạn đảm nhận vị trí ngồi xổm của mình không muộn hơn khi người ném bóng chạm vào cao su. Là một người bắt bóng, bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi xổm như khi đứng, vì vậy có thể bạn đã ngồi xổm rồi.

Từ vị trí ngồi xổm, bạn dang rộng hai chân của mình đủ rộng để người chơi ở giữa nhìn thấy dấu hiệu nào đang được chiếu sáng, nhưng không đủ rộng để họ tiếp xúc với huấn luyện viên cơ sở thứ ba. Để giúp đảm bảo điều này, bạn đặt người bắt bóng của bạn trên đầu gối trái của bạn, sử dụng nó như một màn hình, chặn huấn luyện viên cơ sở thứ ba ra ngoài nhiều hơn.

Trong khi bạn đang nhấp nháy các dấu hiệu, bàn tay của bạn nên chống vào cốc của bạn, điều này một lần nữa bảo vệ khỏi bất kỳ ai ăn cắp dấu hiệu cao độ vì bàn tay của bạn nằm sâu bên trong lớp bảo vệ của đùi.